Tóc Sẽ Thay Đổi Thế Nào Sau 90 Ngày?

Cứ 1 trong 3 phụ nữ đều gặp các vấn đề về tóc, phụ nữ chịu áp lực có nguy cơ rụng tóc gấp 11 lần,... Những con số phản ánh chân thật nỗi lo của các cô gái về mái tóc, nhưng chỉ dầu gội lại không thể đa năng giải quyết hết tất cả.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các cô gái trên hành trình sở hữu mái tóc mơ ước, Hairburst đã mang đến giải pháp chăm sóc tóc toàn diện trong vòng 90 ngày, giúp các cô gái lấy lại vẻ tự tin vốn có cùng mái tóc suôn mượt và chắc khoẻ hơn bao giờ hết.

2 TUẦN

Tóc bắt đầu "ngậm nước" và "hồi sinh"

1 THÁNG

Tóc dần mọc nhanh hơn và tình trạng tóc tiếp tục được cải thiện

2 THÁNG

Tóc rụng chậm dần, mọc nhanh và dày hơn bình thường

3 THÁNG

Tình trạng tóc được ổn định và tiếp tục phát triển với tốc độ tối ưu

Sở hữu ngay hộp HAIRBURST INSIDER với liệu trình 3 tháng chuyên sâu từ Hairburst.

HAIRBURST INSIDER như một món quà mà bạn tự thưởng cho mái tóc. Với liệu trình chuyên sâu giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ và dài nhanh gấp đôi chỉ sau 90 ngày, Hairburst còn dành tặng bạn những phần quà đặc biệt sau mỗi level được hoàn thành.

MUA NGAY

Những câu hỏi thường gặp

Hairburst giúp mọc tóc như thế nào?

Trước hết, da đầu sạch và khỏe mạnh sẽ là điều kiện tiên quyết để tóc bạn sinh trưởng nhanh. Panthenol trong dầu gội và dầu xả của Hairburst giúp giữ nước và cải thiện kết cấu tóc. Protein lúa mì được thủy phân nâng cấp vẻ ngoài của tóc bằng cách cải thiện phần tóc chẻ ngọn. Các Amino Acids amin thúc đẩy tóc khỏe mạnh hơn bằng cách cải thiện khả năng hút ẩm của tóc khi bị hư hại do các tác nhân bên ngoài, chẳng hạn như nhiệt độ từ máy tạo kiểu. Nếu tóc của bạn được ở trong môi trường tốt để phát triển thì sẽ ít gãy, rụng hơn, do đó có khả năng mọc dài hơn.

Tôi có thể sử dụng Hairburst cho tóc nối không?

Chúng tôi luôn khuyên bạn hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia nối tóc của bạn trước khi sử dụng sản phẩm của Hairburst. Những loại nối tóc khác nhau sẽ có những móc nối đặc thù khác nhau, vì thế, chúng tôi sẽ không tư vấn được cụ thể cho bạn về việc liệu sản phẩm của Hairburst có ảnh hưởng đến phần nối tóc của bạn hay không. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm sản phẩm dầu gội không chứa sulphates hoàn toàn thì dầu gội Hairburst sẽ không phù hợp vì chúng tôi có ALS trong thành phần của mình.

Ăn kẹo dẻo Hairburst như thế nào?

Đơn giản chỉ nhai 2 viên mỗi ngày. Không nên ăn vượt quá số lượng được khuyến nghị.

Nên sử dụng sản phẩm tốt nhất là khi tóc ướt hay tóc khô?

Tốt nhất, bạn nên dùng xịt dưỡng trên tóc ẩm, sạch trước khi sấy tóc. Điều này sẽ giúp việc tạo kiểu của bạn hiệu quả hơn bằng việc tăng thêm độ phồng, bóng cho mái tóc cũng như lọn xoăn sẽ đều và tơi hơn khi bạn uốn tóc. Ngoài ra, bạn cũng có thể dụng xịt dưỡng giữa những lần gội, khi tóc khô để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ và tận dụng những lợi ích khác của xịt dưỡng như cải thiện mật độ tóc và giúp tóc sinh trưởng nhanh hơn.

Trở Thành Hairburst Insider Ngay.

MUA NGAY