News

WOMEN INSPO #3: Trang Minh Ellan - Hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại

Lối sống tích cực, tự tin luôn là hình mẫu lý tưởng cho những người phụ nữ hiện đại. Ở tuổi 27, vừa chăm sóc cho gia đình vừa làm chủ cuộc sống của chính mình, Trang Minh thành công trên con đường cô ấy đã chọn và hạnh phúc với một gia đình nhỏ, chăm sóc tốt cho cậu con trai kháu khỉnh của mình.

NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TỪ PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Q: Chào Trang Minh, bạn giới thiệu đôi nét về bản thân nhé.

Chào mọi người, mình là Trang Minh, hiện đang là founder của cửa hàng váy cưới Creamy, cũng là mẹ của một em bé, và là một lifestyle blogger.

Q: Nếu chọn ra một điểm duy nhất bạn muốn người khác nhớ về mình, thì đó sẽ là?

Lối sống với năng lượng tích cực chính là điều mình muốn mọi người nhớ đến nhất.

women-inspo-trang-minh-ellan-profile

Q: Ngoài việc là nhà kinh doanh đầy kinh nghiệm trên thương trường, nay với vai trò mới là mẹ và một blogger, chị có phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn không?

Khó khăn thì tức nhiên là có chứ. Khó khăn lớn nhất của mình là việc sắp xếp thời gian để vừa có thể làm tròn các vị trí trong cuộc sống, vừa có thời gian chăm sóc bản thân nữa.

Trở thành một người phụ nữ hiện đại đa năng, Trang Minh đã cho chúng ta thấy năng lương tích cực chỉ qua lời đôi ba câu trò chuyện. Làm mẹ và làm chủ, chị vẫn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong mọi công việc dẫu bận rộn. Có lẽ, đây không hẳn là khó khăn đối với chị nữa rồi.

SO SÁNH VỚI MỘT AI KHÁC LÀ THIẾU NIỀM TIN VÀO BẢN THÂN

Q: “Phái nữ” vẫn vấp phải nhiều bàn cân so sánh khác giữa nữ và nữ với nhau. Chị quan sát thế nào về khía cạnh này? Chị đã từng gặp trường hợp như vậy chưa?

Trước đây, mình cũng đã từng bị người thân và bạn bè so sánh. Dù tốt hay chưa tốt thì mình vẫn cứ bị so sánh với người khác thôi. Mình chỉ xem đó là những điều mà họ chưa nhìn nhận sáng suốt. Và chỉ một lúc nào đó mà họ chưa thật sự tự tin vào chính bản thân thôi.

women inspo - trang minh ellan - so sanh

Q: Vậy chị làm thế nào để biến sự so sánh đó trở nên tốt hơn, chứ không bị ảnh hưởng tiêu cực từ đó?

Để không phải tiêu cực thì mình luôn tin rằng rồi mọi người sẽ nhận ra điểm nổi bật của bản thân. Và rồi ai cũng sẽ tự tin hơn và không phải so sánh bản thân với người khác nữa. Mình tin vào điều đó, cố gắng sống tích cực hơn mỗi ngày và lan truyền năng lượng đó đến mọi người.

LỜI NHẮN ĐẾN PHÁI NỮ: YÊU THƯƠNG, CHĂM SÓC BẢN THÂN THẬT TỐT ĐỂ THÊM TỰ TIN

Q: Chị nghĩ thế nào về hình mẫu phụ nữ lý tưởng cho mình? Chị đã đạt bao nhiêu % so với hình mẫu đó?

Hình mẫu phụ nữ lý tưởng của mình là: có một cuộc sống tích cực, tự tin và hạnh phúc. Chắc mình được khoảng 70% quá, hihi.

women inspo - trang minh ellan - hinh mau phu nu

Q: Chị có nhắn nhủ nào cho “phái nữ”, cũng như lời chúc cho bản thân cũng như mọi người vào ngày 20/10 sắp tới không?

Nhân ngày 20/10 sắp đến, mình muốn nhắn gửi “phái nữ’ rằng hãy học cách yêu thương bản thân. Chăm sóc bản thân thật tốt để có thể tự tin vào chính bản thân mình. Chúc mọi người 20/10 mọi điều tốt đẹp nhất. Mình cảm ơn.

Cảm ơn chị Trang Minh đã cùng trò chuyện với Hairburst. Yêu thương bản thân, sống tích cực sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta vui vẻ hơn. Hãy là một phiên bản tốt hơn của mình mỗi ngày các nàng nhé.

Recent Posts

Để lại bình luận

Tham khảo ngay #routine chăm tóc từ Hairburst

Mua Ngay