News

Women Inspo #2: Fit Lan Anh - KHI VẤP NGÃ LÀM MÌNH "HƯNG PHẤN"

Gây ấn tượng với vẻ cuốn hút của một người phụ nữ tự tin, độc lập và phóng khoáng, Fit Lan Anh chính là hình mẫu tiêu biểu của thế hệ trẻ mới, văn minh, đam mê và đầy nhiệt huyết của Sài Gòn.

CHÂN THÀNH LÀ ĐIỂM TỰA

Chào Lan Anh, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình không?

Xin chào. Mình là Fit Lan Anh, 26 tuổi, hiện là một nhà đầu tư kinh doanh và cũng là một Influencer tại TP.HCM.

Nếu chọn ra một điểm duy nhất bạn muốn người khác nhớ về mình, thì đó sẽ là?

Mình nghĩ đó sẽ là Sự Chân Thành. Đối với mình, bất kể điều gì cho đi hay nhận lại cũng nên xuất phát từ Sự Chân Thành.

fit-lan-anh-profile

"HƯNG PHẤN" VỚI VẤP NGÃ

Có rất nhiều lĩnh vực để theo đuổi, Lan Anh lại chọn kinh doanh là một đam mê. Bạn có vấp phải khó khăn nào khi đi theo con đường này không?

Dạ có chứ, mình “ngã sấp ngửa” chưa kịp đứng dậy là vấp tiếp rồi.

Mình nghĩ mọi sự khó khăn, vấp ngã hay thất bại, không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống đều luôn hiện hữu ở đó và đi theo chúng ta suốt cuộc đời. Với mình sự khó khăn ẩn sau là một niềm động lực lớn, còn thất bại thì luôn mang tới những bài học, nếu học chưa xong thì sẽ phải học lại, học cho tới khi qua được thì thôi. Lan Anh không sợ khó khăn, ngược lại mình lại còn hơi có cảm giác “hưng phấn” với nó là đằng khác, chắc lại vấp nhiều quá nên chai lỳ luôn rồi haha.

Women Inspo - Fit Lan Anh - Hưng phấn và chai lỳ với khó khăn

SO SÁNH ĐỂ BIẾT MÌNH LÀ AI!

Mặc dù vẫn còn nhiều định kiến vây quanh, “Phái nữ” vẫn vấp phải bàn cân so sánh tiềm tàng khác giữa nữ và nữ với nhau. Bạn quan sát thế nào về khía cạnh này? Bạn đã từng gặp trường hợp như vậy chưa?

Đương nhiên mình đã gặp trường hợp như vậy rồi chứ. Sự so sánh ở đây có khi xuất phát từ chính bản thân mình với một ai đó mà mình mong muốn được như họ hay mình thấy họ có những cái giỏi hơn mà mình không có. Hoặc giữa những “hội chị em" với nhau, có cùng một quan điểm hoặc đánh giá đôi khi cũng sẽ xuất hiện sự so sánh hoặc không bằng lòng với những quan điểm không giống mình.

Thật ra mình nghĩ điều này rất bình thường thôi. Nhưng việc so sánh ở đây không nên hiểu theo cách ai hơn ai kém mà là để biết mình là ai, mình ở đâu và mình có gì. Mình nghĩ mỗi người nên biết chọn lọc lắng nghe kỹ hơn để bản thân mình là người hiểu mình nhất, vì không có một thước đo chuẩn mực nào đánh giá một con người hay một tâm hồn cả.

Women Inspo - Fit Lan Anh - so sánh để yêu thương mình hơn

Bạn làm thế nào để biến sự so sánh để trở nên tốt hơn chứ không bị ảnh hưởng tiêu cực từ đó?

Mình sẽ nhìn nhận, góc nào hợp, góc nào không hợp với mình, chấp nhận sự hiện diện của nó. Sau khi nhìn nhận, chấp nhận thì mình có dám thay đổi? Mình nghĩ nếu đi được tới bước này rồi, thì chắc chắn trong bạn cũng sẽ tự xuất hiện một luồng năng lượng tích cực.

LỜI NHẮN ĐẾN PHÁI ĐẸP: HÃY YÊU TÂM HỒN VÀ CẢM XÚC CỦA CHÍNH MÌNH!

Bạn có hình mẫu phụ nữ lý tưởng cho mình không? Nếu có, bạn đã đạt bao nhiêu % so với hình mẫu đó?

Nói thật mình không có một hình mẫu lý tưởng nào cả vì mình nghĩ sự lý tưởng ở dây có thể thay đổi theo thời gian, ví dụ lúc này là lý tưởng nhưng có thể sẽ không còn là lý tưởng sau này nữa. Lan Anh chỉ đơn giản luôn mong được “Là Chính Bản Thân Mình” thôi, với Lan Anh việc được sống thật với những gì thuộc về mình đã là một điều tuyệt vời rồi. Nếu đi theo chân lý này thì Lan Anh sẽ cố 10/10 nhé, vì đôi khi còn tự dối mình nên chắc mới được 7/10 thôi.

20/10 sắp đến, bạn có nhắn nhủ nào cho "phái nữ" không?

Nhân ngày 20/10 tới, điều đầu tiên Lan Anh muốn gửi chúc tới toàn bộ “Phái Nữ" đó là lời chúc sức khoẻ, vì có khoẻ mới có trẻ, có đẹp được. Lời chúc thứ hai cũng dành cho chính Lan Anh, đó là hãy luôn yêu lấy tâm hồn và cảm xúc của chính mình, vì những vẻ đẹp bên ngoài đều luôn cần được chăm chút từ bên trong!

Cô nàng Hà Nội năm nào, nay đã 26 tuổi, bước chân vào Sài Gòn, mở cho mình một cửa tiệm riêng. Hẳn ai cũng sẽ ấn tượng với năng lượng tích cực từ cô nàng làn da bánh mật cùng nét đẹp quyến rũ, phóng khoáng và đầy tự tin này. L.anh hay fitlananh đều những cái tên gọi cho nhanh hay dễ nhớ, chúng đều là bản thể thấu hiểu Lan Anh nhất. So sánh để biết mình, hiểu mình thì chẳng có gì là tiêu cực, đúng không?

Recent Posts

Để lại bình luận

Tham khảo ngay #routine chăm tóc từ Hairburst

Mua Ngay