News

Thành phần của Vitamin Hairburst kích thích mọc tóc gồm những dưỡng chất gì cho tóc?

Để có được công dụng nuôi dưỡng tóc hoàn hảo cũng cơn mưa lời khen từ người sử dụng. Các nhà nghiên cứu của HairBurst đã đưa những nguyên liệu, thành phần nuôi dưỡng tốt nhất dành cho da đầu và tóc vào trong sản phẩm. Bảng thành phần nổi tiếng có kể đến gồm có:

- Biotin – thành phần không thể thiếu cho mái tóc dài và dày hơn.

- Kẽm: tóc sẽ hạn chế được sự gãy rụng và ngăn chặn sự rụng tóc thường xuyên.

- Các nhóm Vitamin A, C, E, B5, B6, B12 – tăng cường sự khoẻ mạnh và độ óng mượt cho tóc từ gốc đến ngọn.

-  Collagen: Collagen cung cấp protein và axit amin rất quan trọng cho sự phát triển của tóc.

- MSM: MSM giúp tăng trưởng tóc khỏe mạnh vì nó giúp cơ thể bạn trở thành một trong những khối xây dựng chính cho tóc.

- Silica: Silica lấy nhiều chất dinh dưỡng cho các thiết bị ngoại vi của cơ thể, cụ thể là tóc. Do đó để đảm bảo rằng các nang tóc được cung cấp với tất cả các khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự tăng trưởng và tạo nên sức sống của tóc.

THÀNH PHẦN: 


Calcium Carbonate, MSM (Methylsulfonylmethane),Capsule Shell (Hydroxypropyl Methylcellulose, Colourant Titanium Dioxide E171), Fish Collagen (FISH), Bulking Agent (Microcrystalline Cellulose),Pantothenic Acid (D-Calcium Pantothenate), Vitamin C (as Ascorbic Acid), Hyaluronic Acid, BCAA 2:1:1, Zinc Citrate, Anti-Caking Agent (Silica),

N Acetyl L-Cysteine, L-Methionine, L-Lysine, Anti-Caking Agent (Magnesium Stearate), Vitamin A (Retinyl Acetate), Copper Gluconate, Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride), Thiamine Mononitrate (Vitamin B1), Niacin, Riboflavin (Vitamin B2), Vitamin B12 (Cyanocobalamin), Vitamin D3 (Cholecalciferol), Biotin (as DBiotin), Folic Acid, Sodium Selenite.


Cùng tìm hiểu thêm về xuất xứ, công dụng, hướng dẫn sử dụng  ‘’ Do đâu mà Viên uống mọc tóc HairBurst gây “bão cấp 12, giật cấp 15, biển động mạnh” với hội nuôi tóc?’ nèo

Recent Posts

Để lại bình luận

Tham khảo ngay #routine chăm tóc từ Hairburst

Mua Ngay