News

Nhân biết sản phẩm chính hãng của Hairburst

Xuất hiện như một làn gió mới trên thị trường làm đẹp Việt Nam, Hairburst không chỉ khiến các chị em chao đảo vì những đánh giá tích cực, mà còn gây ấn tượng bởi bao bì siêu bắt mắt và “trendy". Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm Hairburst “nhái", với bao bì gần giống với thiết kế hàng thật, được bán với mức giá chưa đến một nửa. Qua bài viết này, Hairburst mong có thể giúp các cô gái nhận diện sản phẩm Hairburst chính hãng và địa chỉ uy tín mua hàng online và mua hàng trực tiếp.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG HAIRBURST

Hairburst Anh Quốc đã có vài thay đổi nhẹ về bao bì, trong thời gian sắp tới, trên thị trường sẽ xuất hiện cùng lúc bao bì mới cũng như bao bì cũ. Các cô gái hãy yên tâm và sáng suốt khi mua hàng nhé, tất cả sản phẩm chính hãng đều có tem phụ sản phẩm từ nhà phân phối Royal London IEC - nhà phân phối chính thức của Hairburst tại Việt Nam.

1. Bộ dầu gội, dầu xả ngăn ngừa rụng và kích thích mọc tóc Hairburst For Stronger Longer Hair.

Là sản phẩm bán chạy nhất của Hairburst, bộ gội - xả ngăn ngừa rụng và kích thích mọc tóc Hairburst là sản phẩm có nhiều hàng giả nhất, với các lời chào bán là sản phẩm tuồng hàng Trung Quốc, Thái Lan, … Hairburst xin khẳng định các sản phẩm Hairburst chính hãng có nguồn gốc rõ ràng đến từ Anh Quốc, và không bán với giá thấp đến hơn một nửa.

dau-goi-hairburst-chinh-hangẢnh 1: Bao bì Bộ dầu gội, dầu xả Hairburst chính hãng, giá bán lẻ là 699.000 vnđ

Vừa qua, nhà sản xuất Hairburst tại Anh Quốc đã có sự thay đổi nhỏ với thân chai set gội xả Hairburst, nhằm khắc phục hiện trạng hàng giả tràn lan trên thị trường: mẫu mới sẽ không có tag “SLS and Paraben Free". Các cô gái yên tâm vì sản phẩm vẫn giữ công thức an toàn như cũ nhé!

Giá bán lẻ bộ gội xả Hairburst giảm rụng và kích thích mọc tóc Hairburst là 699.000 vnđ cho cả bộ bao gồm: 1 chai dầu gội 350ml, 1 chai dầu xả 350ml.

2. Xịt dưỡng tóc làm phồng, bảo vệ và kích thích mọc tóc Hairburst Volume & Growth Elixir.

 Bao-bì-Xịt-dưỡng-Hairburst-chính-hãngẢnh 2: Bao bì Xịt dưỡng Hairburst chính hãng, giá bán lẻ là 699.000 vnđ

Tương tự như Bộ gội xả, Xịt dưỡng làm phồng, bảo vệ và kích thích mọc tóc Hairburst mẫu mới sẽ không có tag “SLS and Paraben Free". Sản phẩm vẫn giữ nguyên công thức không chứa SLS và Paraben an toàn. 

Giá bán lẻ xịt dưỡng làm phồng, bảo vệ và kích thích mọc tóc Hairburst là 699.000 vnđ/ chai.

3. Kẹo dẻo nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc Hairburst Chewable Hair Vitamins.

Thân-vỏ-hộp-Kẹo-dẻo-Vitamin-Hairburst-chính-hãng

Ảnh 3: Thân và vỏ hộp Kẹo dẻo Vitamin Hairburst chính hãng, giá bán lẻ là 649.000 vnđ

Tuy chưa chưa phổ biến, chưa xuất hiện hàng nhái của kẹo dẻo nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc Hairburst, các cô gái cũng nên cẩn thận và kiểm tra tem phụ chính hãng từ nhà phân phối Royal London IEC - nhà phân phối chính thức của Hairburst tại Việt Nam.

Giá bán lẻ kẹo dẻo nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc Hairburst là 649.000 vnđ/ lọ.

4. Viên uống nuôi dưỡng tối đa và kích thích mọc tóc Hairburst Healthy Hair Vitamins.

thân-và-vỏ-hộp-Viên-uống-Vitamin-Hairburst-chính-hãng

Ảnh 4: Thân và vỏ hộp Viên uống Vitamin Hairburst chính hãng, giá bán lẻ là 699.000 vnđ

Từ tháng 06/2020, Viên uống nuôi dưỡng tối đa và kích thích mọc tóc Hairburst sẽ có thêm vỏ hộp.

Giá bán lẻ viên uống nuôi dưỡng tối đa và kích thích mọc tóc Hairburst là 699.000 vnđ/ lọ.

NƠI MUA HÀNG CHÍNH HÃNG UY TÍN

1. Mua hàng chính hãng Online

Để đảm bảo về chất lượng và không mua nhầm hàng giả, các nàng nên đặt mua online trực tiếp tại website chính thức duy nhất Hairburst.vn hoặc tại các kênh thương mại điện tử chính hãng, hoặc Facebook, Instagram chính thức của Hairburst Việt Nam.

Mua-hairburst-chính-hãng-Online

Bên cạnh đó, Hairburst Việt Nam có rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng online, các nàng đừng quên Like và Follow để cập nhật các chương trình mới nhất nhé!

2. Mua hàng chính hãng Trực tiếp

Ngoài ra, nếu thích trải nghiệm và xem sản phẩm trực tiếp, các nàng có thể xem và mua hàng trực tiếp tại cái địa điểm phân phối sản phẩm Hairburst Chính hãng.

Mua-hairburst-chính-hãng-Trực-tiếp

Mong rằng những thông tin và hình ảnh trên có thể đem đến những thông tin bổ ích về nhận diện hàng chính hãng, cũng như các địa chỉ uy tín để mua hàng, tránh tình trạng hàng giả - giá thật, ảnh hưởng đến mái tóc và sức khỏe.

Các cô gái hãy tiếp tục theo dõi thêm nhiều bài viết khác từ chuyên mục Blog Chăm Sóc Tóc và cách trang mạng xã hội chính thức của Hairburst để cập nhật các xu hướng về tóc, thông tin chi tiết về các sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Hairburst Việt Nam nhé!


Recent Posts

1 bình luận

Cho xin đc của nhà phân phối ở tphcm, cảm ơn
Hải August 30, 2021

Để lại bình luận

Tham khảo ngay #routine chăm tóc từ Hairburst

Mua Ngay