News

4 CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM HAIRBURST CHÍNH HÃNG

Hairburst là sản phẩm xuất xứ từ Anh Quốc với thành phần lành tính chứa đến 95% từ thiên nhiên, phù hợp với mọi loại tóc và đang rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Hairburst chinh phục trái tim của hàng triệu cô gái nhờ khả năng nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ và ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người bán trục lợi, thực hiện mẫu mã hàng giả tinh vi. Qua bài viết này, Hairburst hy vọng có thể giúp các cô gái nhận diện sản phẩm Hairburst chính hãng và địa chỉ uy tín mua hàng online và mua hàng trực tiếp.

CÁCH NHẬN BIẾT HAIRBURST CHÍNH HÃNG

1. XUẤT XỨ 100% TỪ ANH QUỐC

Hairburst được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc, phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Royal London Import Export. Trên mỗi sản phẩm chính hãng, Hairburst đều có tem phụ ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hairburst xin khẳng định bất kỳ sản phẩm Hairburst nào có xuất xứ từ Thái Lan, Trung Quốc,... đều là hàng giả.

set goi xa & tem phu hairburst2. GIÁ THÀNH

Hiện nay, thị trường có rất nhiều giá thành khác nhau với các sản phẩm của Hairburst. Bạn có thể tham khảo giá trực tiếp tại website chính thức của Hairburst. Các chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng mức giá khác nhau đối với các đại lý của Hairburst.

  • Bộ gội xả Hairburst giúp tóc dài nhanh và chắc khỏe 350ml: 850.000 VND/bộ (bao gồm 1 dầu gội và 1 dầu xả).
  • Bộ gội xả Hairburst giúp tóc dài nhanh và chắc khỏe phiên bản trải nghiệm và du lịch 60ml: 450.000 VND/bộ (bao gồm: 1 dầu gội và 1 dầu xả).
  • Xịt dưỡng tạo độ phồng, bảo vệ và kích thích mọc tóc Hairburst 125ml: 850.000 VND/chai.
  • Kẹo dẻo nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc Hairburst 60 viên: 800.000 VND/hộp.

Lưu ý: Giá bán lẻ của các sản phẩm Hairburst chính hãng trên thị trường không bao giờ thấp hơn 579.000 VND/sản phẩm (chưa áp dụng chương trình khuyến mãi).

3. NHẬN DIỆN QUA BAO BÌ SẢN PHẨM

Bộ đôi gội xả Hairburst giúp tóc dài nhanh và chắc khỏe For Stronger Longer Hair

Từ tháng 06/2020, nhà sản xuất Hairburst tại Anh Quốc đã có sự thay đổi nhỏ với thân chai. Nhằm hạn chế hàng giả tràn lan trên thị trường: mẫu mới sẽ không có tag “SLS and Paraben Free". Các cô gái yên tâm vì sản phẩm vẫn giữ công thức an toàn cho mái tóc, không chứa SLS, Paraben và Silicone.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 9-1024x1024.png

Xịt dưỡng tạo độ phồng, bảo vệ và kích thích mọc tóc Hairburst Volume & Growth Elixir

Tương tự như Bộ đôi gội xả, Xịt dưỡng tạo độ phồng, bảo vệ và kích thích mọc tóc Hairburst mẫu mới sẽ không có tag “SLS and Paraben Free". Sản phẩm vẫn giữ nguyên công thức không chứa SLS và Paraben an toàn, lành tính.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 8-1024x1024.png

Kẹo dẻo nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc Hairburst Chewable Hair Vitamins

Hiện nay, Hairburst vẫn chưa ghi nhận tình trạng hàng giả cho sản phẩm kẹo dẻo Hairburst. Tuy nhiên, các cô gái cũng nên cẩn thận và kiểm tra tem phụ chính hãng từ nhà phân phối Royal London IMEX - nhà phân phối chính thức của Hairburst tại Việt Nam.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 10-1024x1024.png4. NHẬN DIỆN QUA TEM NIÊM PHONG

Các sản phẩm của Hairburst đều được niêm phong bằng tem có in dòng chữ “Hairburst Vietnam”. Tem được thiết kế bắt mắt, tinh tế để tránh tình trạng hàng giả. Ngoài ra, tem còn được dán từ nắp sản phẩm để đảm bảo tình trạng vẹn nguyên khi đến tay người dùng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Hairburst-Vietnam-6-1-1024x567.png

NƠI MUA HAIRBURST CHÍNH HÃNG UY TÍN

Các dấu hiệu để Hairburst gợi ý để bạn có thể dễ dàng phân biệt thật giả từ bên ngoài. Tuy nhiên, nguy cơ hàng giả hiện nay rất tinh vi và khó kiểm soát, Hairburst vẫn khuyên bạn nên mua tại các trang chính thức của hãng. Để đảm bảo về chất lượng và không mua nhầm hàng giả, các nàng nên đặt mua trực tiếp tại website chính thức và duy nhất Hairburst.vn hoặc tại các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada chính hãng, hoặc Facebook, Instagram chính thức của Hairburst Việt Nam.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 0ff47421ef0712594b16_grande.jpg

Bên cạnh đó, bạn có thể mua hàng chính hãng tại các kênh phân phối chính thức của Hairburst. Phần thông tin nhà phần phối được mô tả chi tiết tại website chính thức của Hairburst: https://www.hairburst.vn/pages/wholesale.

LỜI KẾT

Hairburst hy vọng rằng những thông tin và hình ảnh trên có thể đem đến những thông tin bổ ích về nhận diện hàng chính hãng, cũng như các địa chỉ uy tín để mua hàng, tránh tình trạng hàng giả - giá thật, ảnh hưởng đến mái tóc và sức khỏe.

Recent Posts

Để lại bình luận

Tham khảo ngay #routine chăm tóc từ Hairburst

Mua Ngay